Slide show Slide show Slide show Slide show Slide show

Tin sàn giao dịch

PHIÊN GIAO DỊCH KẾT NỐI VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẰNG NGHỀ VIỆT NAM – HÀN QUỐC
      Thực hiện Kế hoạch số 24/KH-BCĐ ngày 24/02/2021 của Ban chỉ đạo tổ chức Phiên giao dịch việc làm năm 2021. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho lực lượng sinh viên đang theo học tại Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc được tiếp cận với doanh nghiệp giao lưu, trao đổi tìm hiểu và đăng ký tìm việc làm trong và ngoài nước phù hợp với các ngành đang học sau khi ra trường.


Hình ảnh tại phiên giao dịch việc làm

     Sáng ngày 19/3/2021 tại trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Cà Mau phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường tổ chức Phiên giao dịch việc làm danh cho sinh viên đang theo học tại trường. Đến với phiên giao dịch việc làm có hơn 300 bạn sinh viên chuẩn bị ra trường tham gia tìm hiểu về nhu cầu việc làm.


Hình ảnh tại phiên giao dịch việc làm

     Đến dự và chỉ đạo Phiên giao dịch có ông Từ Hoàng Ân, Phó giám đốc Sở LĐTB&XH cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị Trung tâm Dịch vụ việc làm; Ban giám hiệu nhà trường và các công ty, doanh nghiệp tuyển dụng lao động trong và ngoài nước. Tại phiên giao dịch việc làm các bạn được nghe đại diện các cơ quan, tổ chức và các công ty, doanh nghiệp tuyển dụng tư vấn về điều kiện làm việc, chính sách, điều kiện làm việc, mức lương, chế độ đãi ngộ, chế độ phúc lợi,… Đặc biệt các bạn còn được nghe về chủ trương, chính sách của tỉnh khi tham Đề án đi làm việc ở nước ngoài có thời hạn theo hợp đồng.


Hình ảnh tại phiên giao dịch việc làm

     Tại phiên giao dịch việc làm có 15 công ty, doanh nghiệp tham gia tuyển dụng với nhu cầu tuyển dụng trên 200 vị trí làm việc trong tỉnh Cà Mau với các ngành nghề: quảng cáo, công nghệ thông tin, thủy sản, xe công ghệ, điện tử,.. và  hơn 100 lao động đi làm việc ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,…

Kết thúc phiên giao dịch việc làm có hơn 200 bạn tham gia phỏng vấn trực tiếp với doanh nghiệp. Ngoài ra, Ban tổ chức còn cấp phát hơn 1.000 bộ tờ rơi thông tin tuyên truyền về chính sách việc làm trong và ngoài nước và thông tin tuyển dụng việc làm của các doanh nghiệp.

                   Huỳnh Thanh Tịnh


Ngày đăng: 20/03/2021

Tìm kiếm việc làm

Từ khóa:   
Ngành nghề:   

Liên kết website