Slide show Slide show Slide show Slide show Slide show

Tin sàn giao dịch

TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM CÀ MAU TỔ CHỨC PHIÊN GIAO DỊCH VIỆC LÀM LẦN THỨ 2 NĂM 2020 TẠI HUYỆN PHÚ TÂN

     Để kịp thời hỗ trợ doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động và tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động và học sinh trên địa bàn huyện Phú Tân có nhu cầu đăng ký tìm việc làm trong tỉnh, ngoài tỉnh và làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng có thời hạn được gặp gỡ trao đổi, phỏng vấn trực tiếp với doanh nghiệp tuyển dụng lao động.


Hình ảnh tại phiên giao dịch việc làm

Sáng ngày 01/12/2020 Tại Trung tâm văn hóa huyện Phú Tân, Ban chỉ đạo các phiên giao dịch việc làm tỉnh Cà Mau, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Cà Mau phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện và Phòng lao động Thương binh và Xã hội huyện Phú Tân tổ chức phiên giao dịch việc làm lần thứ 2/2020. Phiên giao dịch việc làm thu hút hơn 1.000 lao động đến từ các xã, thị trấn và học sinh khối 12 các trường Trung học phổ thông trên địa bàn huyện.

Tham gia phiên giao dịch việc làm lần này có 09 Cty, Doanh nghiệp tham gia tuyển dụng trực tiếp trong đó: có 04 doanh nghiệp tư vấn, tuyển dụng lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng, làm việc tại các nước, vùng lãnh thổ như: Nhật  Bản, Đài Loan, Hàn Quốc,…. Một số doanh nghiệp tuyển dụng lao động phổ thông làm việc tại các tỉnh Cà Mau, Bình Dương, Đồng Nai, Long An,…với nhu cầu tuyển dụng hơn 2.000 lao động đi làm việc trong và ngoài nước.

Tại phiên giao dịch việc làm, người lao động và người dân được nghe ông Từ Hoàng Ân, Phó giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội, đại diện Ban chỉ đạo các phiên giao dịch việc làm năm 2020 thông tin về các chính sách hỗ trợ của tỉnh khi tham gia Đề án đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng. Ngoài ra, người lao động và học sinh khối lớp 12 còn được nghe các công ty, doanh nghiệp tuyển dụng định hướng về nghề nghiệp trong tương lai, tư vấn về điều kiện làm việc, chính sách thù lao, mức lương, chế độ đãi ngộ, phúc lợi,… khi tham gia làm việc trong nước, ngoài nước. Đặc biệt, tại phiên giao dịch lần này người lao động được nghe những chia sẽ trực tiếp từ những phụ huynh có con, em đã xuất cảnh năm 2019 thông tin về điều kiện làm việc, điều kiện sống và mức thu nhập của con em họ đang sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản.

                                                                              Huỳnh Thanh Tịnh


Ngày đăng: 03/12/2020

Tìm kiếm việc làm

Từ khóa:   
Ngành nghề:   

Liên kết website