Slide show Slide show Slide show Slide show Slide show

Tin sàn giao dịch

Trung tâm Dịch vụ việc làm Cà Mau tổ chức tư vấn giới thiệu việc làm tại Thị trấn Thới Bình, huyện Thới Bình (18/11/2020)
     Trong kế hoạch Tổ chức các hoạt động tư vấn, giới thiệu việc làm cho lao động và ngày Hội việc làm tỉnh Cà Mau năm 2020.

    Sáng ngày 18 tháng 11 năm 2020 tại Ủy ban nhân dân thị trấn Thới Bình, huyện Thới Bình, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Cà Mau phối hợp với phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Thới Bình tổ chức hoạt động tư vấn giới thiệu việc làm cho người lao động trên địa bàn. Buổi tư vấn đã thu hút người dân đến tham dự tìm hiểu thông tin về việc làm trong nước và xuât khẩu. Tại buổi tư vấn người lao động được nghe đại diện Trung tâm Dịch vụ việc làm Cà Mau triển khai, phổ biến các chủ trương, chính sách của tỉnh về nội dung Đề án đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài giai đoạn 2018 – 2020 và các thông tin việc làm trong và ngoài tỉnh, qua đó giúp người lao động nắm rõ thông tin về thị trường lao động và các chế độ chính sách cấn thiết khi tham gia làm việc.

Hình ảnh tại buổi tư vấn giới thiệu việc làm.

     Ngoài ra người lao động còn được đại diện các công ty, doanh nghiệp tuyển dụng lao động làm việc trong nước và xuất khẩu lao động tư vấn về điều kiện, thủ tục, chính sách tiền lương, thù lao, chi phí xuất cảnh,… và các chế độ có liên quan khi đăng ký đi làm việc trong và ngoài nước.

                                                                             Huỳnh Thanh Tịnh

Ngày đăng: 18/11/2020

Tìm kiếm việc làm

Từ khóa:   
Ngành nghề:   

Liên kết website