Slide show Slide show Slide show Slide show Slide show

Tin sàn giao dịch

PHIÊN GIAO DỊCH VIỆC LÀM DÀNH CHO LAO ĐỘNG BẢO HIỂM THẤT NGHIỆP TẠI TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM CÀ MAU NGÀY 27/10/2020

     Vào ngày 27/10/2020, Trung tâm Dịch vụ việc làm Cà Mau tổ chức Phiên giao dịch việc làm dành cho lao động hưởng bảo hiểm thất nghiệp nhằm hỗ trợ người lao động bị mất việc làm đang trong thời gian hưởng trợ cấp thất nghiệp sớm tìm được việc làm để quay lại với thị trường lao động.

     Để phát huy hiệu quả phiên giao dịch việc làm, Trung tâm Dịch vụ việc làm Cà Mau tổ chức phiên giao dịch việc làm bằng hình thức kết nối trực tiếp giúp doanh nghiệp và người lao động rút ngắn thời gian tìm kiếm thông tin cho nhu cầu lao động và việc làm, người lao động tìm việc làm, tiếp cận công việc phù hợp với trình độ. Đồng thời, tạo điều kiện thuận lợi để đơn vị, doanh nghiệp tìm kiếm lao động có trình độ tay nghề phù hợp với yêu cầu công việc.

     Ngoài ra, với những trường hợp muốn tranh thủ thời gian nghỉ việc để nâng cao trình độ, Trung tâm cũng hỗ trợ họ tận dụng hiệu quả chính sách hỗ trợ học nghề đối với người lao động tham gia Bảo hiểm thất nghiệp. Đây là một trong những phương án thiết thực mà nhiều lao động tại Cà Mau đã lựa chọn để gia tăng cơ hội việc làm cho bản thân mình sau khi thất nghiệp.

     Thời gian tới, Trung tâm sẽ tiếp tục tăng cường tuyên truyền, nâng cao chất lượng công tác tư vấn việc làm; liên kết với các doanh nghiệp trên địa bàn tham gia các phiên giao dịch để giải quyết việc làm cho người lao động một cách hiệu quả nhất.

Ngày đăng: 28/10/2020

Tìm kiếm việc làm

Từ khóa:   
Ngành nghề:   

Liên kết website