Slide show Slide show Slide show Slide show Slide show

Tin sàn giao dịch

THÔNG BÁO TỔ CHỨC PHIÊN GIAO DỊCH VIỆC LÀM LẦN 03 NĂM 2020

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động có nhu cầu tìm việc làm và người lao động đang hưởng trợ cấp thất nghiệp trên địa bàn huyện Đầm Dơi và các huyện lân cận được tiếp xúc trực tiếp với các cơ quan, tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển lao động, đảm bảo người lao động có thể lựa chọn những công việc phù hợp với trình độ, khả năng của bản thân.Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Cà Mau thông báo tổ chức Phiên giao dịch việc làm lần 03 năm 2020 cụ thể như sau:

 

✨ 1. Thời gian: Lúc 07 giờ 30, Ngày 25 tháng 9 năm 2020.

✨ 2. Địa điểm: Tại Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao huyện Đầm Dơi (khóm 6, Thị trấn Đầm Dơi, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau)
🌷 3. Nội dung:
-- Tuyên truyền, phổ biến các chủ trương chính sách của tỉnh về nội dung Đề án đưa người lao động Cà Mau đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng giai đoạn 2018-2020, giúp người lao động nắm rõ thông tin về thị trường lao động ngoài nước, các chế độ chính sách của Đề án.
-- Tổ chức các hoạt động tư vấn, hướng nghiệp và giới thiệu việc làm cho người lao động có nhu cầu tìm việc, người lao động đang hưởng trợ cấp thất nghiệp đặc biệt đối tượng là thanh niên trên địa bàn huyện Đầm Dơi.
-- Cung cấp thông tin thị trường lao động của địa phương cho người lao động và doanh nghiệp.
-- Tổ chức hoạt động sơ tuyển, phỏng vấn, tuyển dụng lao động giữa các doanh nghiệp và người lao động.
-- Tiếp nhận đăng ký tìm việc làm, đăng ký tuyển dụng, đăng ký đi xuất khẩu lao động, đăng ký học nghề của người lao động và người sử dụng lao động, các trường và cơ sở dạy nghề.
-- Bố trí các bàn giao dịch, phỏng vấn để các doanh nghiệp, các cơ sở đào tạo nghề gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với người lao động tại địa phương; Khuyến khích các doanh nghiệp, người lao động đăng ký tuyển dụng và tìm việc làm trực tiếp tại phiên giao dịch việc làm.
👉 Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Cà Mau trân trọng thông báo và kính mời quý Công ty, Doanh nghiệp và Người lao động có nhu cầu tham gia phiên giao dịch hãy liên hệ trung tâm, Trung tâm luôn đồng hành cùng Người Lao động và Doanh nghiệp!

-----------------------------------------------

⛳ Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ và đăng ký
🏭 TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM TỈNH CÀ MAU
👉 Số 110, Phan Ngọc Hiển, K6, P5, TP Cà Mau
☎ Điện thoại: 02903 826 313
🔵 Website: vieclamcamau.vn
🌎 Facebook: Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Cà Mau. Zalo 0886 826 313.

 

Ngày đăng: 09/09/2020

Tìm kiếm việc làm

Từ khóa:   
Ngành nghề:   

Liên kết website