Slide show Slide show Slide show Slide show Slide show

Tin hoạt động

Trung tâm Dịch vụ việc làm Cà Mau tổ chức tư vấn giới thiệu việc làm, học nghề cho bộ đội xuất ngũ năm 2021
     Thực hiện Kế hoch phối hợp giữa Sở Lao động Thương binh và Xã hội với Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Cà Mau về thực hiện các hoạt động tư vấn chính sách xuất khẩu lao động, học nghề, giải quyết việc làm cho lực lượng bộ đội xuất ngũ năm 2021.


Hình ảnh tại buổi tư vấn

     Sáng ngày 22 tháng 01 năm 2021 tại Ban chỉ huy quân sự thành phố Cà Mau,Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Cà Mau kết phối hợp với phòng Giáo dục nghề nghiệp-việc làm Sở Lao động TB&XH; Phòng Lao động Thương binh và Xã hội thành phố Cà Mau và Ban chỉ huy quân sự thành phố Cà Mau tổ chức hoạt động tư vấn, giới thiệu việc làm trong nước, ngoài nước, học nghề cho hơn 100 thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự, xuất ngũ trở về địa phương.


Hình ảnh tại buổi tư vấn

     Tại buổi tư vấn các bạn được nghe đại diện lãnh đạo phòng Giáo dục nghề nghiệp và việc làm Sở Lao động và Trung tâm Dịch vụ việc làm Cà Mau triển khai, phổ biến các chủ trương, chính sách của tỉnh về nội dung Đề án đưa người lao động Cà Mau đi làm việc ở nước ngoài có thời hạn, thông tin việc làm trong tỉnh; ngoài tỉnh và học nghề. Thông qua buổi tư vấn Ban tổ chức đã cấp phát hơn 100 bộ tờ rơi tuyên truyền chính sách việc làm và các đơn hàng tuyển dụng việc làm trong và ngoài nước. Kết thúc buổi tư vấn có 07 người đăng ký tham gia học nghề; 01 người có nguyện vọng tham gia đi làm việc ở nước ngoài và 09 người tham gia đăng ký tìm việc làm trong tỉnh, ổn định cuộc sống.

Huỳnh Thanh Tịnh

Ngày đăng: 22/01/2021

Tìm kiếm việc làm

Từ khóa:   
Ngành nghề:   

Liên kết website