Slide show Slide show Slide show Slide show Slide show

Tin hoạt động

Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Cà Mau ký kết hợp tác với Trường Đại học xây dựng Miền Tây tỉnh Vĩnh Long

     Ngày 20/12/2020 tại Trường Đại học xây dựng Miền Tây, thông qua hoạt động ngày Hội việc làm do Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Vĩnh Long tổ chức. Bà Quách Thanh Thoảng, giám đốc đại diện Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Cà Mau và cùng đại diện Trung tâm Dịch vụ việc làm các tỉnh: Bình Dương, Long An, Vĩnh Long, Tiền Giang, Bến Tre, Hậu Giang, Kiên Giang,Trà Vinh, Tây Ninh, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Cần Thơ cùng tham gia ký kết hợp tác phát triển nguồn nhân lực với Trường Đại học xây dựng Miền Tây.


Hình ảnh tại buổi lễ ký kết hợp tác

     Hàng năm, các Trung tâm Dịch vụ việc làm thực hiện cung ứng nguồn nhân lực tại địa phương để nhà trường đào tạo và sau khi sinh viên ra trường các Trung tâm thực hiện vai trò cầu nối để sinh viên có cơ hội gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với các công ty, doanh nghiệp tại địa phương và lựa chọn cho mình một vị trí việc làm phù hợp, tạo thu nhập, ổn định cuộc sống.

     Được biết, Trường Đại học Xây dựng Miền Tây là cơ sở giáo dục công lập, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao; Là trung tâm đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật có trình độ đại học, sau đại học; Là cơ sở nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ; Có vai trò quan trọng phục vụ phát triển kinh tế - xã hội cho khu vực đồng bằng sông Cửu Long, cả nước và hội nhập quốc tế. Để đảm bảo cho người học sau khi tốt nghiệp có đủ năng lực cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu phát triển của địa phương. Đây là cơ hội định hướng tương lai cho lực lượng học sinh, sinh viên Cà Mau đăng ký tham gia theo học tại trường trong thời gian tới.

Huỳnh Thanh Tịnh

Ngày đăng: 23/12/2020

Tìm kiếm việc làm

Từ khóa:   
Ngành nghề:   

Liên kết website