Slide show Slide show Slide show Slide show Slide show

Tin hoạt động

KÝ KẾT HỢP TÁC PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC BỀN VỮNG

💥 Giữa Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Cà Mau và Tập đoàn Sun Group.

     Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho lao động tỉnh Cà Mau có việc làm ổn định tại các tỉnh lân cận, đồng thời thực hiện phối hợp trao đổi các thông tin về thị trường lao động, cơ hội, thách thức, nhu cầu và những xu hướng nguồn nhân lực với một số tỉnh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, đưa ra những đánh giá và định hướng phù hợp, hiệu quả trong công tác phân bổ nguồn nhân lực trong thời gian tới.


Hình ảnh tại buổi lễ 

    Ngày 13/11/2020 tại ngày Hội việc làm do Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Kiên Giang đăng cai tổ chức, cùng với sự chứng kiến của lãnh đạo Cục Việc làm,Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Cà Mau và Trung tâm Dịch vụ việc làm các tỉnh: Bình Dương, Long An, Vĩnh Long, Tiềng Giang, Bến Tre, Hậu Giang, Kiên Giang và Trà Vinh cùng tham gia ký kết hợp tác phát triển nguồn nhân lực bền vững với Tập đoàn Sun Group.

     Hiện nay Tập đoàn Sun Group có nhu cầu sử dụng nguồn lao động rất lớn với khoản 71 vị trí cần tuyển dụng (Thông tin vị trí cần tuyển dụng vui lòng nhấn vào đây), nhu cầu sử dụng khoảng 183 người lao động làm việc tại Huyện đảo Phú Quốc. Ngoài ra công ty cũng thường xuyên có nhu cầu tuyển dụng lao động làm việc tại các tỉnh khác thuộc các công ty con trong hệ thống Tập đoàn.


Hình ảnh tại buổi lễ 

     Đây là cơ hội thuận lợi cho người lao động tỉnh Cà Mau có thể tìm kiếm cho mình việc làm ổn định, phù hợp với khả năng, mức thu nhập và các chế độ phúc lợi khác của người lao động được đảm bảo. Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Cà Mau sẽ luôn cập nhật thông tin, vị trí tuyển dụng đăng trên các trang thông tin: Website: www.vieclamcamau.vn, Zalo/Fanpage/Facbook: Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Cà Mau để người lao động dễ dàng truy cập, tìm hiểu thông tin.

Ngày đăng: 16/11/2020

Tìm kiếm việc làm

Từ khóa:   
Ngành nghề:   

Liên kết website